Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Bạn đã thử món thịt đà điều tiềm nhân sâm

Nhân sâm tươi có mùi ngai ngái, không phải ai cũng thích nhưng một khi đã ăn, người ta dễ bị “nghiện”, và điều đó hoàn toàn có lợi cho sức khỏe  (Nấu món bò kho) . Đầu bếp Vĩ Hùng (ảnh) của nhà hàng Dynasty, khách sạn New World Saigon (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn thực hiện món thịt đà điểu tiềm nhân sâm tươi có hương vị lạ  (Sườn xào chua ngọt).
 

 

Bạn hoàn toàn có thể tự làm món ngon này tại nhà đãi ông xã - Ảnh: Đào Ngọc Thạch


*Nguyên liệu:

- Thịt đà điểu phi lê: 100 gr

- Nhân sâm tươi: 5 miếng (khoảng 50 gr/ miếng)

- Muối: 1/4 muỗng cà phê

- Bột gà: 1/3 muỗng cà phê

- Nước dùng gà: 120 gr

- Rượu Shaoxing (Thiệu Hưng): 1 muỗng rưỡi muỗng cà phê

- Gừng: 1 củ

*Cách làm:

- Cắt lát gừng, cho vào nồi nước, nấu sôi.

- Thịt đà điểu cắt thành khoảng 10 miếng, luộc sơ trong nước gừng.

- Nấu sôi nước lèo, cho vào tô sứ. Cho thịt đà điểu và nhân sâm vào. Nêm các loại gia vị và rượu.

- Chưng cách thủy tô thịt đà điểu trong 2 giờ rưỡi.

- Dùng nóng.

Đoan Nhật 

Bạn đã biết mua thực phẩm sạch an toàn ở đâu chưa?
Hiện nay, người tiêu dùng thường rất quan tâm đến nguồn gốc của các loại thực phẩm, đặc biệt là các loại thịt cá, rau củ. Vậy nên việc lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho cả gia đình là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Hiểu được những mong muốn ấy, Ucancook mang đến cho bạn nguồn thực phẩm sạch, an toàn, có nguồn gốc và được kiểm định rõ ràng về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.Đến với Ucancook, bạn có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm  thịt bò nhập khẩuthịt heo nhập khẩuthịt gà nhập khẩu, cá, rau, trái cây nhập khẩu, các sản phẩm từ sữa, nước giải khát,... từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cam kết về chất lượng và có các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét