Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Những lọ sữa chua trắng mịn, dẻo thơm ăn cùng với trân châu

Bà Hà bắt đầu bán sữa chua từ năm 1995. Trước đây bà còn bán bánh mì patê vào buổi sáng nhưng hiện sức khỏe đã yếu nên bà chỉ làm sữa chua bán vào buổi tối. Bà cho biết mỗi tối bà bán được hơn 200 lọ sữa chua, vào ngày cuối tuần, nghỉ lễ số lượng có thể lên tới 300 lọ. Mỗi lọ sữa chua có giá 5.000 đồng, còn trân Thịt bò ba rọi mỹ châu là 7.000 đồng. Bà không tiết lậu bí quyết làm sữa chua ngon nhưng khẳng định nguyên liệu để làm đều là hàng có nguồn gốc rõ ràng.

“Trước đây quán đặt ở ngoài hò phố Long Tiên, có địa điểm rộng rãi nên khách đến rất đông. Tuy nhiên, quán phải chuyển về nhà bán,(thịt vùng cổ bò mỹ) ngõ nhỏ và bảo đảm an ninh trật tự khu dân cư nên thưa khách hơn trước. Mọi người biết đến quán đẵn do truyền miệng, rủ nhau đi”, bà Hà nói và cho biết hiện có rất nhiều khách quen, thậm chí có những (lõi nạc vai bò Mỹ) người ăn sữa chua của bà từ khi còn là học sinh, giờ đã lập gia đình vẫn đến đều đặn. Nhiều khách du lịch nước ngoài đi cùng hướng dẫn viên đến ăn và khen ngon. Sữa chua ngon, tốt cho sức khỏe nên nhiều thực khách đến đây có thể ăn 4 - 6 cốc một lúc.

Mẻ sữa chua mới làm để đều tăm tắp trong tủ lạnh chờ đến tay thực khách

Những lọ sữa chua trắng mịn, dẻo thơm ăn cùng thăn ngoại bò mỹ  với trân châu đều do bà Hà tự làm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét